Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm

Nguyễn Trường Lộc — lúc 13:39:59 ngày 24/08/2022

Chào Anh/Chị
Qúa trình nộp hồ sơ online có lựa chọn hình thức nộp hồ sơ gốc và nhận kết quả qua bưu điện, tôi có làm theo quy trình từ 18/08/2022 đến nay quá 3 ngày nhưng chưa thấy bên bưu điện đến thu gom hồ sơ. Cho tôi hỏi hồ sơ của tôi đang gặp trục trặc ở giai đoạn nào để tôi chỉnh sửa lại cho đúng
Mong nhận được phản hồi từ Anh/Chị quý cơ quan
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Phòng Nghiệp vụ Sở y tế Long An trả lời cho trường hợp của Ông Nguyễn Trường Lộc:
Ông Nguyễn Trường Lộc nộp hồ sơ online có lựa chọn hình thức nộp hồ sơ gốc và nhận kết quả qua Bưu Điện, quá 03 ngày nhưng chưa thấy Bưu Điện đến để tiếp nhận hồ sơ. Phòng Nghiệp vụ đề nghị Ông Nguyễn Trường Lộc liên hệ trực tiếp với Ông Huỳnh Hữu Minh (Công chức tiếp nhận hồ sơ, Điện thoại 0919124408) của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An (Tầng 2 - Khối nhà cơ quan 4, Khu Trung tâm Chính trị - Hành chính tỉnh Long An, địa chỉ: Đường Song hành, Quốc lộ tránh 1A, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An) để được hướng dẫn nộp hồ sơ online, hình thức nộp hồ sơ gốc và nhận kết quả qua Bưu Điện.
Khi khách đã nộp hồ sơ trực tuyến thì ở bộ phận một cửa của TTPVHCC sẽ xem xét có đầy đủ thành phần theo quy định hay không rồi sau đó sẽ dùng điện thoại bàn để gọi trực tiếp cho người nộp hồ sơ để hướng dẫn, nếu hồ sơ đủ thành phần thì nhờ khách gửi hồ sơ giấy qua bưu điện (do thủ tục “Cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước” cần có phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (bản giấy) để Giám đốc Sở Y tế ký tên cũng như đóng dấu lên phiếu; đồng thời, thủ tục này số ngày giải quyết chỉ có 3 ngày nên khi nào bộ phận một cửa nhận được bản giấy mới bấm nút tiếp nhận hồ sơ). Trong trường hợp của Ông Lộc chọn hình thức nộp hồ sơ bằng cách “sử dụng dịch vụ nhận gửi hồ sơ của Bưu điện” nghĩa là bưu tá của khu vực đó sẽ đi thu gom hồ sơ. Vì vậy, hồ sơ của anh Lộc bị chậm trễ do bên bưu tá của bưu điện chưa thực hiện thu gom kịp thời và nhanh chóng.
Phòng Nghiệp vụ trả lời để Ông Nguyễn Trường Lộc biết và thực hiện./.

Quản trị — lúc 09:52:38 ngày 15/09/2022

Quay lại danh sách câu hỏi